Yaarayum Velgira song lyrics penned by Mohan Rajan, music composed by James Vasanthan, and sung by Hariharan and KS Chitra from the movie Ariyavan (2023).
Song Name | Yaarayum Velgira |
Singer | Hariharan and KS Chitra |
Music | James Vasanthan |
Lyricst | Mohan Rajan |
Movie | Ariyavan (2023) |
Yaarayum Velgira Song lyrics
Yaarayum Velgira Song Lyrics in English Yaarayum Velgira Kadhalai Vendrida Un Thunai Ondre Poodhum Yaaraiyum Thodukira… Kaattrinil Undhan Swasangal Thaniye Vendum Kaadhalil Tholaivadhu Sugam Kaathalai Tholaippadhu Ranam Ovvoru Nimidamum… Unndan Irundhida Yen Manam Yengudhu Yeno Ovvoru Udhadum… Unnudan Pesida Pottikal Podudha Yeno Kaadhalil Tholaivadhu Sugam Kaathalai Tholaippadhu Ranam Unnodu Pesipponadhum Un Thozhil Saindhu Ponadhum Un Swaasam Vankipponadhum Ninaithuiruppene Yeppodhum Undan Nabagam Ooyathe Enne Kaaranam Yellaame Kaadhal Noodhanam Puriya Vaithaaye Uruguthe… Uruguthe Yenadhu Manadhu Vazhiyuthe Vazhiyuthe Iruvizhile Ithu Than Nadakkum Uyir Muzhuthum Vinaa Aa Yaarayum Velgira… Kadhalai Vendrida Un Thunai Ondre Poodhum Yaaraiyum Thodukira.. Kaattrinil Undhan Swasangal Thaniye Vendum Kaadhalil Tholaivadhu Sugam Kaathalai Tholaippadhu Ranam Nenjooram Undhan Yosanai Yen Moochchil Undhan Vaasanai Kanmooda Yendhan Jeevanai Neriya Vaithaaye Yen Naatkal Podhavvilaiye Perinbam Theeravilaiye Verondrum Thevailaiye Urugavaithaaye Pazhaguthe Parvuthe Unathu Ninaivu Thazhuvuthe Thavaluthe Anuthinamaruge Uyiraitharuven Hey Unakkenave Itho Ho, Ovvoru Nimidamum Unndan Irundhida Yen Manam Yengudhu Yeno Yaaraiyum Thodukira Kaattrinil Undhan Swasangal Thaniye Vendum Kaadhalil Tholaivadhu Sugam Kaathalai Tholaippadhu Ranam Kaadhalil Tholaivadhu Sugam Kaathalai Tholaippadhu… Ranam Yaarayum Velgira Song Lyrics in Tamil யாரையும் வெல்கிற… காதலை வென்றிட உன் துணை ஒன்றே போதும் யாரையும் தொடுகிற… காற்றில் உந்தன் சுவாசங்கள் தனியே வேண்டும் காதலில் தொலைவது சுகம் காதலை தொலைப்பது ரணம் ஒவ்வொரு நிமிடமும்… உன்னுடன் இருந்திடா என் மனம் ஏங்குது ஏனோ ஒவ்வொரு உதடும்… உன்னுடன் பேசிட போட்டிகள் போடுது ஏனோ காதலில் தொலைவது சுகம் காதலை தொலைப்பது ரணம் உன்னோடு பேசிப்போனதும் உன் தோளில் சாய்ந்து போனதும் உன் சுவாசம் வாங்கிப்போனதும் நினைத்திருப்பேனே எப்போதும் உந்தன் ஞாபகம் ஓயாதே என்ன காரணம் எல்லாமே காதல் நூதனம் புரிய வைத்தாயே. உருகுதே… உருகுதே ஏனது மனது வழியுதே வழியுதே இருவிழிகளிலே இது தான் நடக்கும் உயிர் முழுதும் வினா யாரையும் வெல்கிற… காதலை வென்றிட உன் துணை ஒன்றே போதும் யாரையும் தொடுகிற… காற்றில் உந்தன் சுவாசங்கள் தனியே வேண்டும் காதலில் தொலைவது சுகம் காதலை தொலைப்பது ரணம் நெஞ்சோரம் உந்தன் யோசனை என் மூச்சில் உந்தன் வாசனை கண்மூட எந்தன் ஜீவனை நிறைய வைத்தாயே என் நாட்கள் போதவில்லையே பேரின்பம் தீரவில்லையே வேறொன்ரும் தேவையில்லையே உருக வைத்தாயே பழகுதே பரவுதே உனது நினைவு தாழ்வுதே தவழுதே அனுதினமருகே உயிரைத் தருவேன் உனக்கெனவே இதோ ஒவ்வொரு நிமிடமும் உன்னுடன் இருந்திட என் மனம் ஏங்குது ஏனோ யாரையும் தொடுகிற காற்றில் உந்தன் சுவாசங்கள் தனியே வேண்டும் காதலில் தொலைவது சுகம் காதலை தொலைப்பது ரணம் காதலில் தொலைவது… சுகம் காதலை தொலைப்பது… ரணம்
Watch Yaarayum Velgira Song Video
Yaarayum Velgira song frequently asked questions
Check all frequently asked Questions and the Answers of this questions
This Yaarayum Velgira song is from this Ariyavan (2023) movie.
Hariharan and KS Chitra is the singer of this Yaarayum Velgira song.
This Yaarayum Velgira Song lyrics is penned by Mohan Rajan.